ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

KHÁM PHÁ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH - CPA HCM ACADEMY

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều khóa học kế toán ở Trường đào tạo, các Trung tâm giảng dạy. Nhưng đa số kết quả cho thấy các bạn khi học xong đều không thực sự ứng dụng được vào công việc kế toán, chưa thành thạo được các kỹ năng làm việc thực tế và mất nhiều thời gian để trau dồi thêm kiến thức. 

Hiểu được những khó khăn trở ngại của các bạn, CPA HCM với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn Thuế cho nhiều Doanh nghiệp với đa dạng loại hình, chúng tôi đã thiết kế ra một chương trình ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH để giúp các bạn có thể bắt đầu từ “con số 0” và kết thúc ở “thành thạo”.

Bất cứ ai, từ bất cứ ngành nào, muốn được học thêm nghiệp vụ Kế toán hay muốn theo đuổi nghề Kế toán đều có thể trở thành “Kế toán chuyên nghiệp” chỉ cần tham gia các khóa đào tạo của CPA HCM ACEDEMY.

1. GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH - CPA HCM ACADEMY:

CPA HCM ACADEMY ra đời từ năm 2018 với sứ mệnh trở thành một trong những học viện đào tạo Kế toán uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm miệt mài vun đắp và phát triển, CPA HCM ACADEMY đã khẳng định vị thế của mình bằng những thành tựu ấn tượng: đào tạo hơn 5.000 học viên ưu tú, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Kế toán, Kiểm toán ; Hợp tác và liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng uy tín như Đại học Văn Hiến, Đại học Tài chính- Marketing, Đại học Mở TP.HCM, Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức.

Hiểu được tầm quan trọng của môi trường học tập đối với hiệu quả tiếp thu kiến thức, CPA HCM ACADEMY luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, tạo dựng không gian học tập lý tưởng cho học viên. Tọa lạc tại Tòa nhà PPI với tổng diện tích sàn gần 1.500m2, học viện sở hữu không gian học tập thoáng mát, bao phủ bởi cây xanh, mang đến cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng. Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại, rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, bao gồm: máy tính cài đặt sẵn phần mềm kế toán, bảng tương tác, máy chiếu,... đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của học viên.

2. KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO PHÙ HỢP VỚI AI:

Dù bạn là ai, CPA HCM ACADEMY đều có chương trình đào tạo kế toán phù hợp dành riêng cho bạn:

 • Khách hàng cá nhân:
  • Bắt đầu từ con số 0: Không có kiến thức Kế toán cũng không sao! CPA HCM ACADEMY sẽ dẫn dắt bạn từng bước từ những kiến thức nền tảng nhất.
  • Sinh viên mới ra trường: Bổ sung kỹ năng thực hành Kế toán chuyên nghiệp để hoàn thiện CV và chinh phục nhà tuyển dụng.
  • Chuyên viên Kế toán: Nâng cao chuyên môn, trau dồi kỹ năng quản lý và bổ sung bằng cấp, chứng chỉ để thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Chuyển ngành: Đam mê Kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm? Đừng lo lắng, CPA HCM ACADEMY sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình mới!
 • Khách hàng tổ chức:
  • Doanh nghiệp mới thành lập: Thiết lập hệ thống phòng Kế toán chuyên nghiệp, bài bản ngay từ đầu.
  • Doanh nghiệp đang hoạt động: Nâng cao nghiệp vụ xử lý cho nhân viên Kế toán, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.
  • Chủ Doanh nghiệp: Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về tài chính - Kế toán để quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn.
 • Trường Đại học, Cao đẳng:
  • Liên kết đào tạo: Đào tạo sinh viên chuyên ngành Kế toán bài bản, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

3. CÁC KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI CPA HCM ACADEMY:

Luôn mong muốn mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, để sau quá trình học tại đây học viên có thể có thêm kiến thức thực chiến tại các doanh nghiệp khác. Các khóa học tại CPA HCM ACADEMY là sự đúc kết kinh nghiệm từ các chuyên gia tài chính, là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn trong suốt quá trình học.

Khóa đào tạo chuyên sâu:

 • KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP: "Khóa học duy nhất hiện nay có thể giúp bạn đi liền mạch từ “con số 0” đến “thành thạo” về kế toán doanh nghiệp". Dành cho học viên mới bắt đầu hoặc muốn củng cố kiến thức Kế toán cơ bản. Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng về Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kế toán thuế, Luật thuế...

 • KẾ TOÁN TỔNG HỢP: Dành cho học viên có kiến thức Kế toán cơ bản và muốn nâng cao chuyên môn. Khóa học giúp học viên rèn luyện kỹ năng Kế toán thực hành thông qua các bài tập tình huống, thảo luận nhóm và thuyết trình.

 • KẾ TOÁN TRƯỞNG: Dành cho học viên có kinh nghiệm Kế toán thực tế và muốn phát triển lên vị trí Kế toán trưởng. Khóa học trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tổ chức và quản lý bộ máy Kế toán, lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp.

Đào tạo liên kết với các Trường học:

 • THỰC HÀNH CƠ SỞ (KIẾN TẬP): Cung cấp cho học viên cơ hội thực hành Kế toán tại các doanh nghiệp uy tín, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

 • THỰC HÀNH NGHỀ NGHIỆP: Hỗ trợ học viên tìm kiếm cơ hội thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, giúp học viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đã học.

 • THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: Rèn luyện cho học viên kỹ năng nghiên cứu, phân tích và trình bày báo cáo chuyên đề về các vấn đề Kế toán thực tế.

Đào tạo inhouse cho Nhà trường/Doanh nghiệp: 

CPA HCM ACADEMY xây dựng chương trình đào tạo theo nhu cầu riêng của từng Nhà trường/ Doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng mục tiêu kinh doanh và nhu cầu học tập của học viên.

4. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Tại CPA HCM ACADEMY luôn chú trọng việc học viên nhận được gì sau khóa học, chính vì thế mà chúng tôi áp dụng phương pháp đào tạo mô phỏng trực quan sinh động vào giảng dạy:

 • Học viên làm việc trên chứng từ của doanh nghiệp.
 • Phương pháp 90% thực hành - 10% lý thuyết.
 • Giảng viên giải đáp thắc mắc trực tiếp.
 • Làm việc trực tiếp trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Phòng học như văn phòng làm việc thu nhỏ, học viên là những kế toán viên viên thực thụ.

5. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, là nền tảng vững chắc và tài sản quý giá cho sự phát triển của học viện.Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm những chuyên gia Kế toán, Kiểm toán dày dặn kinh nghiệm, từng là Giám đốc tài chính, Trưởng phòng kế toán, Kiểm toán viên... tại các công ty lớn uy tín tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn, họ đã tích lũy được kho tàng kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng thực hành thành thạo.Tại CPA HCM ACADEMY, bạn sẽ được học tập trực tiếp từ những "người đi trước", những chuyên gia đã từng trải nghiệm và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm công sức và nhanh chóng tiếp cận những kiến thức, kỹ năng thực tiễn quý giá, thay vì phải tự mình trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm trong một khoảng thời gian dài.

Hơn nữa, với tâm huyết và sự tận tâm của mình, đội ngũ giảng viên của CPA HCM ACADEMY luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ học viên một cách hiệu quả nhất.

 • Tại CPA HCM ACADEMY, chúng tôi cam kết:
 • Mang đến cho học viên những kiến thức Kế toán chuyên sâu, bài bản và cập nhật nhất.
 • Rèn luyện cho học viên những kỹ năng thực hành Kế toán thành thạo và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ học viên phát triển tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề và thích nghi với môi trường làm việc thực tế.
 • Tạo dựng môi trường học tập hiện đại, năng động và truyền cảm hứng cho học viên.

Kết luận: Để nâng cao kiến thức nghiệp vụ của bản thân, sinh viên và những ai đi làm kế toán luôn phải suy nghĩ để tìm ra những khóa học Kế toán chất lượng. Hiểu được nỗi lo lắng ấy, CPA HCM ACADEMY chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết những nỗi lo này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán kiểm toán và hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo, chúng tôi đã cung cấp các khóa học kế toán từ cơ bản đến nâng cao cho hơn 5.000 học viên, cung cấp cho thị trường tài chính một nguồn nhân lực kế toán dồi dào chất lượng. Chúng tôi tin rằng những gì mình đã và đang làm mang lại sự uy tín và tin tưởng thông qua sự chất lượng trong từng buổi học.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để rút ngắn con đường thành công của mình chỉ với khóa học Kế toán tại CPA HCM ACADEMY thôi nào!!!ĐĂNG KÝ NGƯỜI TÌM VIỆCĐĂNG KÝ NHÀ TUYỂN DỤNG
Dịch vụ liên quan
KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP
08/03/2019
KẾ TOÁN HÀNG THÁNG
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
08/03/2019
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
TƯ VẤN THUẾ
08/03/2019
TƯ VẤN THUẾ
DỊCH VỤ TƯ VẤN GIAO DỊCH LIÊN KẾT
08/03/2019
Tăng Doanh Thu, Tối Đa Hóa Lợi Nhuận!
KIỂM TOÁN & DỊCH VỤ CÓ ĐẢM BẢO
18/03/2019
KIỂM TOÁN & DỊCH VỤ CÓ ĐẢM BẢO
KIỂM TOÁN NỘI BỘ
09/07/2024
KIỂM TOÁN NỘI BỘ
KIỂM TOÁN CHUNG CƯ
09/07/2024
KIỂM TOÁN CHUNG CƯ
KIỂM TOÁN TỶ LỆ NỘI ĐỊA HÓA
09/07/2024
KIỂM TOÁN TỶ LỆ NỘI ĐỊA HÓA
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH
27/11/2020
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH
BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ (IFRS)
09/07/2024
BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ (IFRS)
19000380