TƯ VẤN THUẾ

TƯ VẤN THUẾ

CPA HCM - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong bối cảnh pháp luật thuế thay đổi liên tục, việc nắm bắt và tuân thủ các quy định mới không phải là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng việc vừa tập trung phát triển cho cá nhân, doanh nghiệp, đồng thời cập nhật các chính sách Thuế là một điều vô cùng khó khăn nếu không có sự am hiểu nhất định trong lĩnh vực này sẽ có nguy cơ vi phạm pháp luật và chịu phạt nặng. Nhận thấy điều đó, CPA HCM chúng tôi đã thành lập dịch vụ Tư vấn Thuế với mục tiêu chính là hỗ trợ khách hàng quản lý và tối ưu hóa các nghĩa vụ thuế một cách hiệu quả nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí. Mỗi khách hàng có những nhu cầu và thách thức riêng biệt, do đó CPA HCM mang lại những giải pháp Tư vấn Thuế chuyên sâu và hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Tư vấn Thuế là gì?

Dịch vụ Tư vấn Thuế là tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về chính sách thuế cho doanh nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ pháp lý vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. Mục tiêu của dịch vụ này là giúp Quý doanh nghiệp cập nhật chính sách thuế và tuân thủ các quy định pháp luật về thuế, tối ưu hóa các nghĩa vụ thuế và giảm thiểu rủi ro liên quan đến thuế.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

 • Tư vấn chính sách Thuế & tối ưu hóa chi phí Thuế cho Doanh nghiệp;
 • Kê khai Thuế Giá Trị Gia Tăng (GTGT);
 • Lập hồ sơ và tiến hành Hoàn Thuế GTGT; 
 • Kê khai thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp; 
 • Kê khai thuế Thu Nhập Cá Nhân;
 • Hạch định Thuế nhà thầu;
 • Quyết toán thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp/ Thuế Thu nhập cá nhân;
 • Các vấn đề khác về thuế khác.

PHẠM VI CÔNG VIỆC DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TẠI CPA HCM

1.Tư vấn chính sách thuế thường trực

- Định kỳ hàng tháng CPA sẽ gửi bản tin pháp luật, trong đó cập nhật những chính sách thuế mới

- CPA luôn sẵn sàng giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế của quý công ty qua email, điện thoại. Trong một số trường hợp nội dung vướng mắc phức tạp thì sẽ tư vấn trực tiếp tại văn phòng quý công ty.

2. Kiểm tra rà soát các báo cáo thuế trước khi nộp cho cơ quan chức năng:

- Định kỳ hàng tháng CPA kiểm tra toàn bộ các báo cáo nộp cho cơ quan thuế thông qua email, điện thoại.

- Định kỳ hàng quý, CPA sẽ có buổi kiểm tra trực tiếp hồ sơ tại doanh nghiệp về tình hình kê khai nộp thuế.

- Định kỳ hàng năm CPA sẽ xuống kiểm tra trực tiếp các báo cáo quyết toán kê khai thuế cuối năm trước khi nộp cơ quan thuế.

- Từ việc rà soát các báo cáo kê khai thuế, CPA sẽ tư vấn các vấn đề chưa hoàn chỉnh của hệ thống số liệu, phương pháp hạch toán, kế khai thuế của công ty, từ đó đảm bảo việc công ty khai đúng, khai đủ nghĩa vụ thuế với cơ quan hữu quan.

3. Hỗ trợ nghiệp vụ khi thanh tra kiểm tra:

- Trong năm, khi có đoàn kiểm tra thanh tra thuế thực hiện kiểm tra tại doanh nghiệp, CPA sẽ cử cán bộ chuyên môn phối hợp với công ty để thực hiện giải trình số liệu về kê khai nộp thuế cho đoàn kiểm tra.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA CPA HCM

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, Luật thuế cũng thay đổi liên tục, văn bản thuế đa dạng và phức tạp khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật và tuân thủ đúng quy định. Công việc kế toán bận rộn khiến doanh nghiệp không có thời gian để tự mình nghiên cứu và giải quyết các vấn đề thuế.Nguy cơ vi phạm pháp luật thuế và chịu phạt nặng luôn đe dọa doanh nghiệp, gây tổn thất về tài chính và uy tín. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ Tư vấn Thuế sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích cụ thể như sau:

 • Tuân thủ đúng luật thuế:

Các chuyên gia tư vấn thuế của CPA HCM am hiểu sâu rộng về luật thuế và cập nhật thường xuyên các thay đổi của luật thuế. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ nghĩa vụ thuế của mình và thực hiện đúng các thủ tục thuế theo quy định, tránh vi phạm pháp luật và chịu phạt. Các chuyên gia tư vấn thuế sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro vi phạm pháp luật thuế. Nhờ đó, bạn có thể tránh được các khoản phạt và bảo vệ uy tín của doanh nghiệp.

 • Tối ưu hóa nghĩa vụ thuế:

CPA HCM  sẽ phân tích tình hình tài chính, hoạt động kinh doanh của bạn để đưa ra các giải pháp tối ưu hóa nghĩa vụ thuế hợp pháp. Bên cạnh đó chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng các ưu đãi thuế, miễn giảm thuế theo quy định của pháp luật, từ đó tiết kiệm chi phí thuế và tăng lợi nhuận. Việc tối ưu hóa nghĩa vụ giúp bạn xác định được khoản thu nhập nào cần đóng thuế và khoản thu nhập nào có thể miễn trừ thuế giúp bạn tối ưu hóa thu nhập.

 • Giải quyết các vấn đề thuế:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề thuế phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh hoặc kê khai thuế. CPA HCM có thể tham gia đàm phán, thương lượng với cơ quan thuế để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn. Vì thuế là một vấn đề vô cùng phức tạp vì vậy đòi hỏi sự am hiểu, khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế bạn sẽ được giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

 • Cung cấp thông tin và kiến thức về thuế:

Các chuyên gia tư vấn thuế từ CPA HCM sẽ cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức về thuế một cách đầy đủ, chính xác và cập nhật, giúp bạn hiểu rõ quyền và nghĩa vụ thuế của mình, đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tuân thủ pháp luật thuế.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Sử dụng dịch vụ tư vấn thuế giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tự nghiên cứu và giải quyết các vấn đề thuế.Bạn có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn.

 • Nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp:

Việc tuân thủ đúng luật thuế và thực hiện nghĩa vụ thuế một cách minh bạch sẽ giúp nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn thu hút thêm khách hàng và đối tác, đồng thời tạo dựng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

CPA HCM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG DỊCH VỤ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, CPA HCM với triết lý kinh kinh doanh “ Trao chất lượng - Nhận niềm tin”. Chúng tôi luôn mong muốn đặt trải nghiệm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Kết luận: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các quy định thuế, Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn CPA HCM cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn thuế hiệu quả và phù hợp nhất bao gồm: Tư vấn quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; Tư vấn quyết toán thuế thu nhập cá nhân; Hoạch định thuế nhà thầu; Tư vấn giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận; Dịch vụ tư vấn đầu tư. Với sự đa dạng trong dịch vụ Tư vấn Thuế, CPA HCM giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ tư vấn Thuế phù hợp tới tiêu chí của khách hàng đặt ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển bền vững và thành công.ĐĂNG KÝ NGƯỜI TÌM VIỆCĐĂNG KÝ NHÀ TUYỂN DỤNG
Dịch vụ liên quan
KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP
08/03/2019
KẾ TOÁN HÀNG THÁNG
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
08/03/2019
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
TƯ VẤN THUẾ
08/03/2019
TƯ VẤN THUẾ
DỊCH VỤ TƯ VẤN GIAO DỊCH LIÊN KẾT
08/03/2019
Tăng Doanh Thu, Tối Đa Hóa Lợi Nhuận!
KIỂM TOÁN & DỊCH VỤ CÓ ĐẢM BẢO
18/03/2019
KIỂM TOÁN & DỊCH VỤ CÓ ĐẢM BẢO
KIỂM TOÁN NỘI BỘ
09/07/2024
KIỂM TOÁN NỘI BỘ
KIỂM TOÁN CHUNG CƯ
09/07/2024
KIỂM TOÁN CHUNG CƯ
KIỂM TOÁN TỶ LỆ NỘI ĐỊA HÓA
09/07/2024
KIỂM TOÁN TỶ LỆ NỘI ĐỊA HÓA
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH
27/11/2020
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH
BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ (IFRS)
09/07/2024
BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ (IFRS)
19000380