Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY

14:02:0517/05/2024

Kế toán chưa bao giờ là ngành thiếu sự quan tâm của các bạn trẻ và là Top những ngành thu hút sinh viên theo học nhiều nhất. Thị trường việc làm của ngành Kế toán cũng không ngừng sôi động và hạ nhiệt. Tuy nhiên đây là một ngành học yêu cầu để có chỗ đứng và được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm sinh viên phải trang bị cho mình kiến thức vững chắc, bằng cấp tốt đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn. Đối với ngành Kế toán sinh viên phải mất từ 2-3 năm sau khi ra trường thậm chí là nhiều hơn thế để có thể trở thành một kế toán viên có đủ kinh nghiệm và sự tự tin đứng trước nhà tuyển dụng. Và trong lúc bạn đang loay hoay tìm kiếm kinh nghiệm thì đã bỏ lỡ biết bao cơ hội để được làm việc tại các tập đoàn lớn. Chúng tôi hiểu được khó khăn đó của các bạn sinh viên nên chúng tôi đã thành lập Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY.

Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY  

Trao Chất Lượng, Nhận Niềm Tin.

Kế toán chưa bao giờ là ngành thiếu sự quan tâm của các bạn trẻ và là Top những ngành thu hút sinh viên theo học nhiều nhất. Thị trường việc làm của ngành Kế toán cũng không ngừng sôi động và hạ nhiệt. Tuy nhiên đây là một ngành học yêu cầu để có chỗ đứng và được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm sinh viên phải trang bị cho mình kiến thức vững chắc, bằng cấp tốt đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn. Đối với ngành Kế toán sinh viên phải mất từ 2-3 năm sau khi ra trường thậm chí là nhiều hơn thế để có thể trở thành một kế toán viên có đủ kinh nghiệm và sự tự tin đứng trước nhà tuyển dụng. Và trong lúc bạn đang loay hoay tìm kiếm kinh nghiệm thì đã bỏ lỡ biết bao cơ hội để được làm việc tại các tập đoàn lớn. Chúng tôi hiểu được khó khăn đó của các bạn sinh viên nên chúng tôi đã thành lập Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường cần kinh nghiệm, muốn thực chiến tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian trên con đường thăng tiến thì hãy đến với Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY chúng tôi sẽ giúp bạn  giải quyết những vấn đề mà các bạn băn khoăn trăn trở.

 

 • Giới thiệu về Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY

1.1. Lịch sử hình thành phát triển:

Học viện đào tạo kế toán thực hành CPA HCM ACADEMY trực thuộc Công ty TNHH Kiểm Toán & Tư Vấn CPA HCM được thành lập năm 2018, với mong muốn trở thành một trong những học viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Kế toán, Kiểm toán. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đưa ra những lộ trình phù hợp nhất cho các đối tượng học viên bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tính đến nay CPA HCM ACADEMY đã đào tạo hơn 5.000 học viên ưu tú là nguồn lực tiềm năng cho thị trường lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác và liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đại học Văn Hiến, Đại học Tài chính- Marketing, Đại học Mở TP.HCM, Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức,.. để xây dựng các lớp học đào tạo kế toán với mô hình “Sáng lý thuyết tại trường - Chiều thực hành tại doanh nghiệp”. 

1.2. Cơ sở vật chất học viện:

Bên cạnh các yếu tố khác, cơ sở vật chất là một trong những điều được học viên quan tâm khi lựa chọn học viện đào tạo. Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY luôn chú trọng về cơ sở đào tạo bởi vì chỉ có học tập trong môi trường thoải mái mới giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất, cũng là thể hiện sự trân trọng và mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho các học viên. Cơ sở đào tạo của CPA HCM ACADEMY tọa lạc tại Tòa nhà PPI với tổng diện tích sàn gần 1.500m2 được bao phủ bởi cây xanh mát, bao gồm 5 lầu rộng rãi. Hệ thống lớp học đa dạng được những trang thiết bị, cơ sở hiện đại sang-xịn-mịn. Đặc biệt học viên sẽ được học trên máy tính cài đặt sẵn phần mềm kế toán. Tiện nghi và hiện đại, đó là những gì CPA HCM ACADEMY luôn mong muốn mang lại cho học viên của mình.

1.3. Đội ngũ giảng viên:

Nền tảng vững chắc và tài sản quý giá của CPA HCM ACADEMY là đội ngũ Kiểm toán viên, Kế toán viên hùng hậu, có kiến thức chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tiễn trên 15 năm đã công tác tại những Công ty lớn tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của CPA HCM ACADEMY bao gồm: Giám đốc tài chính, Trưởng phòng kế toán, Kiểm toán viên… Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, thay vì mất thời gian tự mình trải nghiệm rồi tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân thì giờ đây tại CPA HCM ACADEMY bạn sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm đó từ những người đi trước. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian mà vẫn có thể học được những bài học quý giá.

1.4. Phương pháp đào tạo:

Phương pháp mà CPA HCM ACADEMY áp dụng là phương pháp mô phỏng trực quan sinh động. Học viên được đóng vai trò như một kế toán thực thụ. Các khóa đào tạo đều được xây dựng và cố vấn bởi chuyên gia trong ngành kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp. Các khóa học luôn được nâng cấp và cập nhật mỗi ngày để bắt kịp với xu hướng cũng như tạo hứng thú cho học viên trong quá trình học. Bên cạnh những giảng viên, chuyên gia chất lượng, Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY còn chú trọng đến phương pháp giảng dạy và đào tạo áp dụng 90% thực hành,10% lý thuyết nhằm giúp học viên được thực hành nhiều hơn, tiếp xúc gần gũi hơn đến công việc mà họ sẽ làm trong tương lai tại doanh nghiệp. Đồng thời việc thực hành chiếm phần trăm lớn, giảng viên sẽ dễ dàng quan sát và hướng dẫn những điểm yếu của học viên. Và sau khóa học này Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY cam kết sẽ mang lại nghiệp vụ chuyên môn tốt cho các bạn học viên.

 

2. Những khóa học tại Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY:

Tại Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY luôn có đa dạng các khóa học dành cho các học viên lựa chọn với giá cả tốt nhất thị trường. Mỗi khóa học đều được xem xét kỹ lưỡng và có các giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Các khóa học là sự tích lũy kinh nghiệm của những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Thay vì mất 2-3 năm làm việc để có được những kinh nghiệm này thì bạn chỉ mất khoảng hơn 3 tháng tại CPA HCM ACADEMY đã có thể biết về nó. Hãy cùng tìm hiểu những khóa học đang có tại CPA HCM ACADEMY ngay thôi!

 • Đào tạo liên kết với các Trường Đại học, Cao Đẳng:

- Thực hành cơ sở

- Thực tập tốt nghiệp

- Báo cáo chuyên đề.

 •  Đào tạo khóa học kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp:

- “Kế toán chuyên nghiệp”: chương trình dành cho những bạn mới bắt đầu học kế toán. Khóa học này giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản về kế toán và các quy trình hợp lý để quản lý tài chính cũng như trình độ chuyên môn.

- “Kế toán tổng hợp” là chương trình tập trung vào việc thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu về những kỹ năng. Khóa học này giúp bạn rèn luyện kỹ năng kế toán thực tế và đưa ra những quyết định, nghiệp vụ chuyên môn chính xác.

- “Kế toán trưởng” của chương trình tập trung vào kế toán quản trị và tổ chức bộ máy kế toán, lập kế hoạch tài chính. Khóa học này giúp bạn tiếp cận với các kiến thức kế toán cao cấp và đưa ra những quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Đào tạo inhouse cho Nhà trường/Doanh nghiệp: Với hình thức đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu kinh doanh, nhu cầu người học CPA HCM ACADEMY mang đến cho học viên đúng thứ học viên cần, trọng tâm không lang mang. Đó là những điều chúng tôi đã và đang làm được trong khóa học này.

 

3. Học viên tại Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY là những ai?

 • Khách hàng cá nhân:

- Người chưa biết gì về kế toán cũng có thể học được khóa học của CPA HCM.

- Sinh viên mới ra trường cần có thêm kinh nghiệm để bổ sung vào CV xin việc.

- Chuyên viên kế toán có nhu cầu bổ sung bằng cấp, chứng chỉ phục vụ cho công việc, trau dồi kỹ năng quản lý trong doanh nghiệp ở những mảng về tài chính, kinh doanh, kế toán, quản trị doanh nghiệp.

- Những ai trái ngành nhưng có đam mê, mong muốn làm công việc kế toán

 • Khách hàng tổ chức:

- Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn thiết lập hệ thống phòng kế toán đạt chuẩn.

- Doanh nghiệp muốn đào tạo nâng cao nghiệp vụ xử lý cho nhân viên phòng kế toán.

- Chủ Doanh nghiệp muốn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về tài chính - kế toán doanh nghiệp. 

 • Trường Đại Học, Cao Đẳng:

Đào tạo sinh viên thông qua chương trình liên kết với Trường Đại học, Cao Đẳng.

 

4. Những lợi ích CPA HCM ACADEMY mang đến sau khóa học:

 • Kỹ năng làm việc với chứng từ thực tế
 • Tự tin hơn về CV của mình, vững vàng với những kiến thức được học tại CPA HCM ACADEMY
 • Rút ngắn thời gian thực tập để lấy kinh nghiệm thông qua khóa học.
 • Gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính
 • Được cấp giấy chứng nhận khi kết thúc khóa học, là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc
 • Cơ hội được làm việc tại CPA HCM hoặc được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp khách hàng của công ty.

Bên cạnh đó, khi đăng ký khóa học đào tạo tại công ty bạn còn có cơ hội hợp tác kinh doanh và thăng tiến. Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY luôn cố gắng tạo điều kiện để học viên của mình phát triển toàn diện. Thông qua khóa học, học viên còn có thể mở rộng mối quan hệ tạo điều kiện trong công việc.

Ưu đãi khi đăng ký học kế toán tại CPA HCM ACADEMY:

 • Các khóa học được khai giảng định kỳ vào mỗi tháng. 
 • Ưu đãi giảm 20% cho 5 bạn đăng ký sớm nhất. 
 • Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm.

Với những khóa học do CPA HCM cung cấp, mong rằng sẽ giúp bạn học tập một cách toàn diện và được đào tạo bởi các chuyên gia kế toán hàng đầu. Hãy tham gia chương trình và trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp trong tương lai.

Kết luận: Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY với nhiều năm kinh nghiệm mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ, đồng thời đào tạo ra được những kiểm toán, kế toán viên chuyên nghiệp. Với châm ngôn “ Đào tạo nguồn nhân lực không chỉ còn là trách nhiệm của nhà trường mà còn là trách nhiệm của chính doanh nghiệp”. Chúng tôi ý thức được rằng công ty đang đào tạo ra nguồn nhân lực cho đất nước vì vậy càng phải chú trọng hơn vào chất lượng giảng dạy cũng như lợi ích của học viên khi tham gia khóa đào tạo tại Học viện Đào tạo kế toán CPA HCM ACADEMY. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được học về kiến thức mà còn tiếp xúc, làm việc trong môi trường với các chứng từ, sổ sách như doanh nghiệp ngoài thức tế. Bạn đang gặp rắc rối về kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

 

Tin cùng chuyên mục

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Việc lập báo cáo tài chính cuối năm hiện nay đang là vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp mới thành...
11/07/2024
Bảo Vệ Tài Chính, Phòng Ngừa Rủi Ro: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên rà soát sổ sách trước khi quyết toán thuế?

Bảo Vệ Tài Chính, Phòng Ngừa Rủi Ro: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên rà soát sổ sách trước khi quyết toán thuế?

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc quản lý tài chính...
11/07/2024
5 lợi ích bạn nhận được khi học tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán

5 lợi ích bạn nhận được khi học tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán

Trong khi người dân cả nước đang đối mặt với tình trạng thất nghiệp đe dọa thì tính đến năm...
18/06/2024
KẾ TOÁN VIÊN VÀ NHỮNG PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ

KẾ TOÁN VIÊN VÀ NHỮNG PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ

Kế toán viên là một trong những công việc đóng vai trò quan trọng trong bộ máy doanh nghiệp. Chính vì...
17/06/2024
Mở “Gói khám sức khỏe tài chính” dành cho doanh nghiệp

Mở “Gói khám sức khỏe tài chính” dành cho doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay, việc duy trì “Sức khỏe tài chính” của doanh...
17/06/2024
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH PHẢN XẠ

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH PHẢN XẠ

Trong nền kinh tế phát triển, bất cứ doanh nghiệp nào muốn thành công đều biết rằng doanh nghiệp mình...
17/06/2024
RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

Bạn có kiến thức về kế toán nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ để thành công, bạn mong muốn bổ sung...
17/06/2024
RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

Bạn có kiến thức về kế toán nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ để thành công, bạn mong muốn bổ sung...
17/06/2024
LẦN ĐẦU TIÊN SINH VIÊN SIU ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHÍNH THỨC TẠI MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

LẦN ĐẦU TIÊN SINH VIÊN SIU ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHÍNH THỨC TẠI MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA HCM vinh dự được trở thành đối tác đồng hành cùng với...
17/06/2024
THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU TÊN CÔNG TY

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU TÊN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA HCM xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành tín nhiệm...
17/06/2024
19000380