RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

14:37:3917/05/2024

Bạn có kiến thức về kế toán nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ để thành công, bạn mong muốn bổ sung thêm kiến thức để có thể trở thành một kế toán tổng hợp. Chỉ với khóa học “ Kế toán tổng hợp” hướng dẫn bạn quản lý mọi sổ sách của doanh nghiệp, giúp bạn hình dung được công việc kế toán tổng hợp sẽ làm gì, chịu trách nhiệm như thế nào về các hoạt động doanh nghiệp. Đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với khóa học “ Kế toán tổng hợp” tại CPA HCM ACADEMY bạn có thể tích lũy được 2+ năm kinh nghiệm thực chiến bên ngoài chỉ trong vòng 3 tháng. Hãy cùng tìm hiểu xem khóa học tại CPA HCM ACADEMY có gì nhé!

RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP” 

Bạn có kiến thức về kế toán nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ để thành công, bạn mong muốn bổ sung thêm kiến thức để có thể trở thành một kế toán tổng hợp. Chỉ với khóa học “ Kế toán tổng hợp” hướng dẫn bạn quản lý mọi sổ sách của doanh nghiệp, giúp bạn hình dung được công việc kế toán tổng hợp sẽ làm gì, chịu trách nhiệm như thế nào về các hoạt động doanh nghiệp. Đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với khóa học “ Kế toán tổng hợp” tại CPA HCM ACADEMY bạn có thể tích lũy được 2+ năm kinh nghiệm thực chiến bên ngoài chỉ trong vòng 3 tháng. Hãy cùng tìm hiểu xem khóa học tại CPA HCM ACADEMY có gì nhé!

1. Sự khác biệt của khóa học “KẾ TOÁN TỔNG HỢP” tại  CPA HCM ACADEMY

Khóa học “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP” tại CPA HCM ACADEMY là sự đúc kết kinh nghiệm của những người đi trước, họ là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính và đã có cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy mà khóa học không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là kinh nghiệm mà chỉ có tại CPA HCM mới có thể mang lại cho bạn.

Và sự khác biệt lớn nhất của khóa học “ Kế toán tổng hợp” tại CPA HCM  so với các khóa học khác trên thị trường đó là phương pháp giảng dạy. Chúng tôi hiểu rằng, kế toán là một công việc đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm làm việc. Điều đó cũng có nghĩa việc thực hành là vô cùng quan trọng trong quá trình tích lũy kinh nghiệm. Chính vì thế, CPA HCM ACADEMY đã sử dụng phương pháp giảng dạy 90% thực hành, 10% lý thuyết. Với phương pháp giảng dạy này sẽ mang lại cho học viên sự “ mô phỏng trực quan sinh động” về môi trường cũng như công việc tại doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

 • Được học tập và rèn luyện trong môi trường “chuyên nghiệp”. CPA HCM với cơ sở rộng lớn được bao phủ bởi cây xanh mát mẻ, luôn quan tâm đến trải nghiệm của học viên trong quá trình học tập nên hệ thống phòng học luôn được trang bị các trang thiết bị ‘hiện đại” phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt hệ thống máy tính có cài đặt “phần mềm kế toán” giúp sinh viên học tập hiệu quả.
 • Giảng viên “cầm tay chỉ việc”. CPA HCM luôn thấu hiểu rằng để việc giảng dạy được hiệu quả nhất cũng cần đòi hỏi người giảng dạy. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và trải nghiệm tối ưu nhất. Kế toán là một ngành đòi hỏi độ chính xác cao vì vậy mà việc chọn người hướng dẫn cũng được CPA HCM ACADEMY vô cùng chú trọng.
 • Học tập tại môi trường doanh nghiệp, lớp học như một phòng kế toán thu nhỏ, đặc biệt mô phỏng trực quan sinh động mô hình làm việc doanh nghiệp, học viên đóng vai trò như những kế toán viên tổng hợp thực thụ.
 • Tiết kiệm thời gian. Thông thường bạn sẽ phải mất 2-3 năm để từ một kế toán viên sẵn sàng cho vị trí kế toán tổng hợp. Vậy tại sao bạn không thử ngay khóa học “ Kế toán tổng hợp” tại CPA HCM ACADEMY chỉ với 3 tháng bạn đã có thể tích lũy kinh nghiệm tương đương 2+ năm tại doanh nghiệp.
 • Học được cách giải quyết các vấn đề  theo quy định của pháp luật vì nghề này luôn là vấn đề nhạy cảm trên bàn cân lao lý.
 • Được tư vấn và hỗ trợ việc làm trong và sau khóa học.
 • Sau khóa học, bạn có thể nhận ngay chứng chỉ khóa học do Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn CPA HCM cấp.

 3. Nội dung khóa học “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

Tại khóa học “Kế toán tổng hợp” các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành các công việc như một kế toán tổng hợp thực thụ tại doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng phương pháp “mô phỏng trực quan sinh động” ứng dụng vào quy trình giảng dạy để học viên cảm nhận chân thật nhất về cách làm việc. Trong khóa học các bạn sẽ được trải nghiệm thực hành những kiến thức bao gồm:

 • Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp tất cả chứng từ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong một quý ở các phần hành kế toán tại một doanh nghiệp.
 • Lập chứng từ tất cả chứng từ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong một quý ở các phần hành kế toán tại một doanh nghiệp.
 • Căn cứ trên chứng từ tiếp nhận và chứng từ lập định khoản vào phiếu hạch toán tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong một quý ở các phần hành kế toán tại một doanh nghiệp, ghi vào sổ kế toán và nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán.
 • Kiểm soát số liệu trong quá trình nhập
 • Tổ chức hệ thống lưu trữ chứng từ cho các kế toán viên
 • Tổng hợp lập báo cáo thuế GTGT
 • Tổng hợp lập báo cáo thuế TNCN
 • Tổng hợp tính giá thành sản phẩm
 • Tổng hợp lập Báo cáo tài chính
 • Tổng hợp lập Báo cáo kế toán quản trị


Khóa học Kế toán tổng hợp tại CPA HCM ACADEMY sẽ tạo cơ hội cho các bạn được thực hành và trải nghiệm tất cả các công việc của một kế toán tổng hợp. Thông qua phương pháp 90% thực hành- 10% lý thuyết, giảng viên tại  CPA HCM ACADEMY tận tình hướng dẫn để học viên có thể “ tự tay” thực hiện được tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Từ đó các bạn có thể biết được một kế toán tổng hợp cần gì để có thể làm được những công việc đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Với mong muốn học viên có thể nắm vững kiến thức đã học và có thể “ tự tay” hoàn thành công việc của một kế toán tổng hợp. 

4. Bạn nhận được gì sau khóa học?

Sau khóa học “ Kế toán tổng hợp” kéo dài trong 3 tháng bạn đã có thể trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng như:

 • Lập được chứng từ kế toán của tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh (Hoá đơn GTGT, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, Uỷ nhiệm chi, Hợp đồng mua bán, biên bản giao nhận hàng hóa, đơn đặt hàng, Hợp đồng lao động, bảng chấm công, bảng lương, bảng khấu hao, bảng phân bổ chi phí trả trước…
 • Tổ chức hệ thống lưu trữ chứng từ kế toán cho các kế toán viên
 • Lập được định khoản vào phiếu hạch toán, ghi vào sổ kế toán và nhập được dữ liệu vào phần mềm kế toán tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Kiểm soát (kiểm tra đối chiếu) được số liệu trong quá trình nhập
 • Lập được bảng kê mua vào, bảng kê bán ra và tờ khai 01/GTGT
 • Lập được báo cáo thuế TNCN
 • Lập được phiếu tính giá thành sản phẩm
 • Lập và đọc được báo cáo tài chính
 • Truy xuất được báo cáo kế toán


Bên cạnh đó, quá trình học tập và rèn luyện sẽ giúp các bạn học viên bổ sung cho mình các kỹ năng mềm hỗ trợ cho bản thân trong giao tiếp cũng như phát triển bản thân đó chính là năng lực tự chủ và chịu trách nhiệm. Thêm vào đó, trong quá trình học giảng viên của CPA HCM ACADEMY luôn tạo cơ hội cho các bạn được làm việc nhóm để nâng cao tinh thần làm việc nhóm, nhận thức vai trò trách nhiệm nghề kế toán. 

5. Lưu ý về khóa học!!!

 • Đối tượng: Khóa học “ Kế toán tổng hợp” tại CPA HCM ACADEMY là khóa học dành cho những ai ‘nắm chắc’ kiến thức về nguyên lý kế toán hoặc học viên đã học qua lớp “ kế toán chuyên nghiệp” tại CPA HCM ACADEMY.

Bởi lẽ kế toán là nghề yêu cầu độ chính xác vì vậy mà các bạn không cần quá vội vàng, hãy học đâu chắc đấy. Khi các bạn đã thấu hiểu Nguyên lý kế toán thì khóa học Kế toán tổng hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy đủ tự tin với kiến thức nền tảng của mình để có thể vượt qua bài test của chúng tôi thì hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học.

Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu học kế toán, tại CPA HCM ACADEMY có thể giới thiệu cho bạn khóa học “kế toán chuyên nghiệp” của chúng tôi, chỉ trong 3 tháng với khóa học bạn có thể nắm các kiến thức cơ bản về kế toán. Sau đó, bạn đã có thể sẵn sàng với khóa học “ Kế toán tổng hợp”.

 • Thời lượng khóa học:  3 tháng ( 3 buổi/ tuần), tổng 36 buổi.
 • Thời gian học: T2,4,6 hoặc T3,5,7 ( có thể sắp xếp linh động)
 • Học phí: 3.500.000đ/ học viên
 • Khóa học chiêu sinh mỗi tháng. Đặc biệt GIẢM 20% cho 10 bạn đăng ký sớm nhất.
 • Đối với học viên đã từng học khóa “Kế toán chuyên nghiệp” tại CPA HCM ACADEMY sẽ được “ưu đãi” với mức học phí chỉ 2.500.000đ
 • Bằng cấp- chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, thành quả mà các bạn nhận được chính là bảng điểm và giấy chứng nhận do Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn CPA HCM cấp.

LỘ TRÌNH HỌC KẾ TOÁN TẠI CPA HCM ACADEMY

Lộ trình học Kế toán tổng hợp – CPA HCM là một chương trình học đặc biệt được thiết kế riêng cho mỗi học viên. Chương trình trọn gói từ A – Z gồm 3 khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp.

Chặng 1: “Kế toán chuyên nghiệp” của chương trình dành cho những bạn mới bắt đầu học kế toán. Khóa học này giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản về kế toán và các quy trình hợp lý để quản lý tài chính cũng như trình độ chuyên môn.

Chặng 2: “Kế toán tổng hợp” là chương trình tập trung vào việc thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu về những kỹ năng. Khóa học này giúp bạn rèn luyện kỹ năng kế toán thực tế và đưa ra những quyết định, nghiệp vụ chuyên môn chính xác.

Chặng 3: “ Kế toán trưởng” của chương trình tập trung vào kế toán quản trị và tổ chức bộ máy kế toán, lập kế hoạch tài chính. Khóa học này giúp bạn tiếp cận với các kiến thức kế toán cao cấp và đưa ra những quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Khóa học kế toán tổng hợp là sự kết tinh kiến thức kế toán một cách nâng cao cho các học viên đã có nền tảng về kế toán nhưng vẫn có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn để hướng đến những mục đích, vị trí cao hơn. CPA HCM ACADEMY với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đồng thời, đội ngũ giảng viên tại CPA là Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, Trường/phó phòng nghiệp vụ kiểm toán, Trưởng phòng đào tạo…có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tài chính- kế toán-kiểm toán. CPA HCM ACADEMY luôn làm việc và đào tạo học viên theo kim chỉ nam lấy chất lượng, uy tín làm đầu để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho nhu cầu của ngành kinh tế. 

CPA HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả trong và sau khóa học. Đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA HCM

Hotline: 1900 0380

Email: kinhdoanh1@cpahcm.com.vn

cpahcm.academy@gmail.com

Website: cpahcm.com.vn

Tin cùng chuyên mục

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Việc lập báo cáo tài chính cuối năm hiện nay đang là vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp mới thành...
11/07/2024
Bảo Vệ Tài Chính, Phòng Ngừa Rủi Ro: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên rà soát sổ sách trước khi quyết toán thuế?

Bảo Vệ Tài Chính, Phòng Ngừa Rủi Ro: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên rà soát sổ sách trước khi quyết toán thuế?

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc quản lý tài chính...
11/07/2024
5 lợi ích bạn nhận được khi học tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán

5 lợi ích bạn nhận được khi học tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán

Trong khi người dân cả nước đang đối mặt với tình trạng thất nghiệp đe dọa thì tính đến năm...
18/06/2024
KẾ TOÁN VIÊN VÀ NHỮNG PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ

KẾ TOÁN VIÊN VÀ NHỮNG PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ

Kế toán viên là một trong những công việc đóng vai trò quan trọng trong bộ máy doanh nghiệp. Chính vì...
17/06/2024
Mở “Gói khám sức khỏe tài chính” dành cho doanh nghiệp

Mở “Gói khám sức khỏe tài chính” dành cho doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay, việc duy trì “Sức khỏe tài chính” của doanh...
17/06/2024
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH PHẢN XẠ

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH PHẢN XẠ

Trong nền kinh tế phát triển, bất cứ doanh nghiệp nào muốn thành công đều biết rằng doanh nghiệp mình...
17/06/2024
Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY

Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY

Kế toán chưa bao giờ là ngành thiếu sự quan tâm của các bạn trẻ và là Top những ngành thu hút sinh...
17/06/2024
RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

Bạn có kiến thức về kế toán nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ để thành công, bạn mong muốn bổ sung...
17/06/2024
LẦN ĐẦU TIÊN SINH VIÊN SIU ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHÍNH THỨC TẠI MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

LẦN ĐẦU TIÊN SINH VIÊN SIU ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHÍNH THỨC TẠI MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA HCM vinh dự được trở thành đối tác đồng hành cùng với...
17/06/2024
THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU TÊN CÔNG TY

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU TÊN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA HCM xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành tín nhiệm...
17/06/2024
19000380