PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÙNG CPA Á CHÂU VỚI KHÓA HỌC “KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

09:25:1131/07/2023

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÙNG CPA Á CHÂU VỚI

KHÓA HỌC “KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA HỌC VIỆN CPA Á CHÂU

  • Công Ty TNHH Kiểm toán & Tư Vấn CPA Á Châu

Với hơn 13 năm phát triển trong lĩnh vực, CPA Á Châu tự hào là một trong những công ty tiên phong trong ngành kiểm toán độc lập, với nền tảng vững chắc là đội ngũ các kiểm toán viên chuyên nghiệp, hùng hậu, có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc đã nhiều năm công tác tại các công ty kiểm toán lớn của Bộ Tài Chính. Công ty TNHH kiểm toán & Tư vấn CPA Á Châu cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp với mã số: 0310531811 vào ngày 21/12/2010  và là 1 trong 176 đơn vị trong cả nước được Bộ tài chính chứng nhận hành nghề Kiểm toán.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ trên 1.000 khách hàng. Với lòng biết ơn chân thành gửi tới khách hàng, chúng tôi cam kết ngày càng tự hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

  • Lý do hình thành học viện CPA Á Châu

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu sinh hoạt và đời sống tăng cao, kèm với đó sự canh tranh trong công việc ngày càng khóc liệt. Bản thân chúng ta đều mong muốn phát triển hơn trong cuộc sống nói chung và công việc của mình nói riêng. Với tốc độ phát triển hiện nay, việc các doanh nghiệp đòi hỏi trình độ cao hơn từ nhân sự là không hề hiếm. Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, điều đó lại càng thách thức hơn trong quá trình tìm được công việc phù hợp với mình. Chính vì thế, bất cứ ai cũng mong phát triển bản thân mình hơn bằng cách tự học hoặc tìm đến những cơ sở cung cấp các khóa học nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp. CPA Á Châu thấu hiểu được mong muốn của các bạn hiện nay, Học Viện CPA Á Châu ra đời nhắm mục đích cung cấp các KHÓA HỌC KẾ TOÁN chất lượng, giải quyết nhu cầu học tâp cũng như phát triển trình độ chuyên môn, sự nghiệp.

 

HỌC VIÊN CPA Á CHÂU – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Nhằm đảo bảo được chất lượng học tâp cho các bạn học viên, chúng tôi không ngừng phát triển, đầu tư vào chất lượng: Giảng viên, giáo trình, cơ sở vật chất,… để mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất khi theo học tại đây.

  • Cơ sở vật chất: Được trang bị những thiết bị tốt nhất, từ máy tính đến các phần mềm học tập, với mục tiêu mang đến cho các bạn học viên trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất và hiệu quả nhất khi theo học tại học viện CPA Á Châu.
  • Giảng viên: Đứng lớp trực tiếp là những thầy/cô đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, mang đến cho học viên những kiến thức trực quan nhất, kèm với đó là những chia sẻ hành nghề của thầy/cô, nhằm giúp các bạn có nhiều góc nhìn hơn về công việc của mình. Tận tình các bạn 24/7 trong quá trình học tập, theo sát hỗ trợ các bạn đạt được kết quả tốt nhất.
  • Giáo trình: Lộ trình phù hợp với khả năng, trình độ của từng học viên, bổ túc đầy đủ các kỹ năng cần thiết, được hướng dẫn tận tình từ lý thuyết và thực hành. Chú trọng vào thực chiến nghề nghiệp nhằm giúp các bạn có góc nhìn khách quan.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC “KẾ TOÁN TỔNG HỢP” CPA Á CHÂU.

Khóa học “Kế toán tổng hợp” của CPA Á Châu là một khóa học chuyên sâu về kế toán, được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng để trở thành một chuyên gia kế toán tổng hợp. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức về các quy định kế toán, mà còn giúp học viên hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện các nhiệm vụ kế toán trong doanh nghiệp.

Khóa học bao gồm nhiều chủ đề quan trọng trong kế toán tổng hợp:

       

           

 

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong kĩnh vực kế toán. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ bởi các trợ lý giảng dạy và đồng nghiệp trong lớp học, giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ.

Là một khóa học thực tế và cần thiết cho các bạn thực sự muốn trở thành một chuyên gia kế toán, những bạn muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình về kế toán tổng hợp. Tất cả học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa và sẽ được đánh giá dựa trên năng lực và hiệu quả của họ trong việc áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Bên cạnh đó, khóa học “Kế toán tổng hợp” cũng cung cấp cho học viên những kiến thức về quản lý tài chính và kế hoạch kinh doanh. Những kiến thức này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tài chính của doanh nghiệp và có khả năng đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh cho cấp lãnh đạo.

 

                                                    

Ngoài những kiến thức cơ bản của kế toán, khóa học “Kế toán tổng hợp” CPA Á Châu còn tập trung vào các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian. Những kỹ năng là rất cần thiết để các bạn có thể làm việc hiệu quả với đồng nghiệp, khách hàng và các bên liên quan. Khóa học sẽ là một chương trình đào tạo chuyên sâu và đầy thử thách, nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Học viên sẽ có được một nền tảng vững chắc về kiến thức kế toán và kỹ năng thực hành, giúp bạn trở thành những chuyên gia kế toán tổng hợp.

Khóa học “Kế toán tổng hợp” CPA Á Châu đáp ứng nhu cầu cho những bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán, bao gồm cả những bạn đã đi làm, sinh viên mới tốt nghiệp, và các bạn đổi hướng chuyển ngành sang kế toán.

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được những kỹ năng như sau:

 

 

LỘ TRÌNH HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP – CPA Á CHÂU

Lộ trình học Kế toán tổng hợp – CPA Á Châu là một chương trình học đặc biết được thiết kế riêng cho mỗi học viên. Chương trình trọn gói từ A – Z gồm 3 khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp.

Chặng 1: “Kế toán chuyên nghiệp” của chương trình dành cho những bạn mới bắt đầu học kế toán. Khóa học này giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản về kế toán và các quy trình hợp lý để quản lý tài chính cũng như trình độ chuyên môn.

Chăng 2: “Kế toán tổng hợp” là chương trình tập trung vào việc thực hành kế toán tổng hợp chuyên sâu về những kỹ năng. Khóa học này giúp bạn rèn luyện kỹ năng kế toán thực tế và đưa ra những quyết định, nghiệp vụ chuyên môn chính xác.

Chặng 3: “ Kế toán trưởng” của chương trình tập trung vào kế toán quản trị và tổ chức bộ máy kế toán, lập kế hoạch tài chính. Khóa học này giúp bạn tiếp cận với các kiến thức kế toán cao cấp và đưa ra những quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp.

Với những khóa học do CPA Á Châu cung cấp, mong rằng sẽ giúp bạn học tập một cách toàn diện và được đào tạo bởi các chuyên gia kế toán hàng đầu. Hãy tham gia chương trình và trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp trong tương lai.

 ---------------------

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA Á CHÂU

Website: https://cpahcm.com.vn/

Hotline: 1900 0380

 

 

Tin cùng chuyên mục

KẾ TOÁN TRỌN GÓI CPA Á CHÂU - SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

KẾ TOÁN TRỌN GÓI CPA Á CHÂU - SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

KẾ TOÁN TRỌN GÓI CPA Á CHÂU - SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.  
21/08/2023
TẦM QUAN TRỌNG CỦA KẾ TOÁN QUẢN TRỊ TRONG DOANH NGHIỆP.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KẾ TOÁN QUẢN TRỊ TRONG DOANH NGHIỆP.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KẾ TOÁN QUẢN TRỊ TRONG DOANH NGHIỆP.  
10/08/2023
DỊCH VỤ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP Công việc kế toán đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình...
07/08/2023
TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
18/07/2023
TÌM HIỂU VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

TÌM HIỂU VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

TÌM HIỂU VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN
18/07/2023
TÌM HIỂU VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

TÌM HIỂU VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

TÌM HIỂU VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN    
18/07/2023
TAY NGANG CHUYỂN NGÀNH?  SỰ LIỀU LĨNH HAY CƠ HỘI!

TAY NGANG CHUYỂN NGÀNH? SỰ LIỀU LĨNH HAY CƠ HỘI!

TÔI LÀ MỘT GÃ TAY MƠ VỀ NHỮNG CON SỐ! Xuất phát điểm của tôi là một sinh viên ngành báo chí, ăn...
13/07/2023
Cơ hội việc làm sẽ dành cho ai, đặc biệt với con dân "Kế toán"?

Cơ hội việc làm sẽ dành cho ai, đặc biệt với con dân "Kế toán"?

Trong thời đại hiện nay, để tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực và khả năng của bản...
10/07/2023
"Yêu cầu 2 năm kinh nghiệm?" Chướng ngại cuối cùng của sinh viên mới ra trường!

"Yêu cầu 2 năm kinh nghiệm?" Chướng ngại cuối cùng của sinh viên mới ra trường!

Trong thời đại ngày nay, khi thị trường lao động đang ngày càng cạnh tranh hơn, yêu cầu kinh nghiệm làm...
06/07/2023
NHỮNG ĐIỀU SINH VIÊN CẦN BIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP!

NHỮNG ĐIỀU SINH VIÊN CẦN BIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP!

Là một sinh viên mới ra trường, chúng ta đều đang tự hỏi về sự khác biệt giữa môi trường ở...
04/07/2023
19000380