5 lợi ích bạn nhận được khi học tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán

10:58:3514/06/2024

Trong khi người dân cả nước đang đối mặt với tình trạng thất nghiệp đe dọa thì tính đến năm 2020, tỷ lệ việc làm kế toán vẫn tăng 22%. Điều này cho thấy, Kế toán chưa bao giờ là ngành hết “hot”. Một bộ phận không thể thiếu trong tất cả các đơn vị tổ chức chính là Kế toán. Cũng chính vì vậy mà sinh viên theo học ngành này càng nhiều. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng: “ Liệu sinh viên học Kế toán có thật sự được đào tạo một cách chất lượng hay chưa?”. Và nếu sinh viên chưa đủ tự tin với những kiến thức, kinh nghiệm của mình, thì CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán luôn có những khóa đào tạo giúp bạn vững vàng hơn khi thực chiến tại doanh nghiệp. CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán đã liên kết với các trường Cao đẳng và Đại học như: Đại học Văn Hiến, Đại học Tài chính- Marketing, Đại học Mở, Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức.Vậy thì CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán có gì mà thu hút nhiều học viên đến vậy?

5 lợi ích bạn nhận được khi học tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán

 Trong khi người dân cả nước đang đối mặt với tình trạng thất nghiệp đe dọa thì tính đến năm 2020, tỷ lệ việc làm kế toán vẫn tăng 22%. Điều này cho thấy, Kế toán chưa bao giờ là ngành hết “hot”. Một bộ phận không thể thiếu trong tất cả các đơn vị tổ chức chính là Kế toán. Cũng chính vì vậy mà sinh viên theo học ngành này càng nhiều. Điều đó đặt ra câu hỏi rằng: “ Liệu sinh viên học Kế toán có thật sự được đào tạo một cách chất lượng hay chưa?”. Và nếu sinh viên chưa đủ tự tin với những kiến thức, kinh nghiệm của mình, thì CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán luôn có những khóa đào tạo giúp bạn vững vàng hơn khi thực chiến tại doanh nghiệp. CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán đã liên kết với các trường Cao đẳng và Đại học như: Đại học Văn Hiến, Đại học Tài chính- Marketing, Đại học Mở, Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Vậy thì CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán có gì mà thu hút nhiều học viên đến vậy?

1. Chất lượng đào tạo

  •  Đào tạo đạt được mục tiêu các kỹ năng theo từng khoá học. CPA HCM Academy là một cơ sở đào tạo uy tín. Tính đến năm 2024, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đảm bảo cho ra đời đội ngũ các kế toán, kiểm toán viên chuyên nghiệp, chất lượng. Các kế toán, kiểm toán viên khi đào tạo tại đây đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp qua các giai đoạn nhất định. Với phương châm “ Đào tạo nguồn nhân lực không còn chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp”. Chúng tôi xem việc đào tạo học viên như đào tạo chính nhân viên của mình để giúp học viên có những kiến thức, kỹ năng vững chãi có thể tự tin khi thực chiến tại doanh nghiệp.

 

  • Đào tạo theo đúng tiến độ và làm được việc. CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán đào tạo học viên đạt kết quả vượt mong đợi trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả tốt. Chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng trong mỗi chương trình đào tạo để đảm bảo rằng học viên có thể đạt kết quả tốt trong thời gian nhanh nhất nhờ vào lộ trình đào tạo rõ ràng, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên tận tình và những điều kiện tốt nhất dành cho học viên của mình. Thông tin khách hàng sẽ luôn được đảm bảo bảo mật một cách chặt chẽ.

2.Đội ngũ chuyên gia, giảng viên chuyên nghiệp

 Giảng viên đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là người truyền đạt những kiến thức từ những con số thô sơ để học viên có thể hiểu được và cảm thấy nó thú vị hơn. Và CPA HCM ACADEMY - Học viện đào tạo kế toán có thể tự tin với đội ngũ chuyên gia và giảng viên chuyên ngành. Họ là những người hội tụ đủ kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn. Là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực tài chính, kế toán kiểm toán. Bên cạnh đó, giảng viên ở CPA HCM ACADEMY còn là những người thầy ân cần, sẵn sàng “ cầm tay chỉ việc” cho các bạn học viên, đồng hành cùng học viên xuyên suốt khóa học.Trong quá trình đào tạo bạn sẽ nhận được sự tiếp cận và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

3. Phương pháp đào tạo

10% lý thuyết - 90% thực hành phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, cầm tay chỉ việc, giúp học viên nắm vững những kỹ năng phục vụ công việc và trên lộ trình phát triển sự nghiệp. Đào tạo dựa trên chứng từ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp. Học viên lựa chọn CPA HCM ACADEMY - Học viện đào tạo kế toán sẽ được đào tạo kết hợp với công nghệ. Chuyên nghiệp ở đây chính là các khóa học đều được chuẩn bị một cách cẩn thận, luôn đổi mới, sáng tạo và vận dụng công nghệ vào giảng dạy để học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên không gò bó, thoải mái nhưng vô cùng hiệu quả. Chúng tôi luôn đề cao áp dụng công nghệ vào giảng dạy nhằm tạo hứng thú cho học viên kết hợp giảng dạy trực tuyến, trực tiếp, trực tuyến và trực tiếp tạo nên sự linh hoạt, đa dạng. Phương pháp dạy tập trung thực hành tạo điều kiện cho học viên làm quen với thao tác máy tính.

4. Cơ sở vật chất

CPA HCM ACADEMY - Học viện đào tạo kế toán hiện có cơ sở chính tại Tòa nhà PPI Thái Bình Dương thuộc Trung tâm thành phố Thủ Đức, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh tạo cảm giác trong lành, thoải mái. Chỗ giữ xe an toàn, rộng rãi thuận tiện cho việc di chuyển của học viên, tổng diện tích 1500m2 bao gồm 5 lầu, học và làm việc trong phòng máy lạnh, trang bị máy tính, có cài đặt phần mềm kế toán, phần mềm khai thuế…Không những thế, học viên được thực tập trên những bộ chứng từ thực tế, tiếp cận và làm quen với những công việc của một kế toán viên, làm việc trong môi trường doanh nghiệp học viên có thể dần làm quen thích nghi với môi trường doanh nghiệp ngay tại khóa học.

5. Dịch vụ hỗ trợ

  • Hỗ trợ tư vấn trước và sau khóa học. CPA HCM ACADEMY - Học viện đào tạo kế toán luôn hỗ trợ và đồng hành cùng học viên. Hỗ trợ tư vấn miễn phí xuyên suốt trong quá trình học và sau khi kết thúc khoá học để có thể tư vấn giải đáp các thắc mắc của các bạn học viên một cách kịp thời. Khi học viên có thắc mắc chỉ cần liên hệ CPA HCM ACADEMY luôn sẵn sàng ở đây để giải đáp cho bạn. Ngay cả sau khi kết thúc khóa học chúng tôi vẫn tận tình hỗ trợ các bạn nếu cần tư vấn.
  •  Đặc biệt là sau khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng trong suốt khoảng thời gian đồng thời là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc, tạo điều kiện thuận lợi khi xin việc.
  • Buổi tư vấn miễn phí về kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn và chinh phục nhà tuyển dụng. Buổi hướng dẫn kỹ năng viết CV và phỏng vấn của CPA HCM ACADEMY không chỉ giúp các bạn học viên nắm vững những kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng mà còn mở ra nhiều cơ hội và cánh cửa mới trong sự nghiệp. Đây là một phần trong cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành kiểm toán và tài chính.

6. Cam kết việc làm

Khi đến với CPA HCM ACADEMY, chúng tôi hiểu rằng bạn mong muốn có thêm nhiều kinh nghiệm để có cơ hội tìm kiếm một công việc ổn định. Chính vì vậy mà khi được học viên tin tưởng lựa chọn CPA HCM ACADEMY,chúng tôi cũng tạo điều kiện để học viên có cơ hội vào làm việc tại CPA Á Châu hoặc được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp khách hàng của CPA Á Châu. Những kiến thức và kỹ năng học được tại CPA HCM ACADEMY, được xem như một phần kinh nghiệm của bản thân bạn đúc kết được khi đào tạo tại đây đã là một điểm cộng cho hồ sơ xin việc của bạn so với các sinh viên mới ra trường khác. 

Kết luận: 

10 năm bề dày kinh nghiệm, tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình dịch vụ như kiểm toán & dịch vụ có đảm bảo, kế toán và các dịch vụ doanh nghiệp liên quan, tư vấn chính sách thuế, tư vấn quản lý, kiểm toán xây dựng cơ bản, đào tạo, thành lập doanh nghiệp, thẩm định giá. Dịch vụ kế toán tại tại CPA HCM Academy - Học viện đào tạo kế toán sẽ giúp bạn tối ưu hóa được thời gian công sức . Nếu bạn đang chưa có nhiều kinh nghiệm, muốn thử sức với ngành kế toán, hay đang muốn bổ sung bằng cấp thì CPA HCM ACADEMY là một nơi tuyệt vời để bạn tin tưởng. Sự hài lòng và chất lượng giảng dạy luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC

Việc lập báo cáo tài chính cuối năm hiện nay đang là vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp mới thành...
11/07/2024
Bảo Vệ Tài Chính, Phòng Ngừa Rủi Ro: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên rà soát sổ sách trước khi quyết toán thuế?

Bảo Vệ Tài Chính, Phòng Ngừa Rủi Ro: Tại Sao Doanh Nghiệp Nên rà soát sổ sách trước khi quyết toán thuế?

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc quản lý tài chính...
11/07/2024
KẾ TOÁN VIÊN VÀ NHỮNG PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ

KẾ TOÁN VIÊN VÀ NHỮNG PHẨM CHẤT ĐÁNG QUÝ

Kế toán viên là một trong những công việc đóng vai trò quan trọng trong bộ máy doanh nghiệp. Chính vì...
17/06/2024
Mở “Gói khám sức khỏe tài chính” dành cho doanh nghiệp

Mở “Gói khám sức khỏe tài chính” dành cho doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay, việc duy trì “Sức khỏe tài chính” của doanh...
17/06/2024
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH PHẢN XẠ

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH PHẢN XẠ

Trong nền kinh tế phát triển, bất cứ doanh nghiệp nào muốn thành công đều biết rằng doanh nghiệp mình...
17/06/2024
RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

Bạn có kiến thức về kế toán nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ để thành công, bạn mong muốn bổ sung...
17/06/2024
Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY

Học Viện Đào Tạo Kế Toán Thực Hành CPA HCM ACADEMY

Kế toán chưa bao giờ là ngành thiếu sự quan tâm của các bạn trẻ và là Top những ngành thu hút sinh...
17/06/2024
RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VỚI KHÓA HỌC “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP”

Bạn có kiến thức về kế toán nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ để thành công, bạn mong muốn bổ sung...
17/06/2024
LẦN ĐẦU TIÊN SINH VIÊN SIU ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHÍNH THỨC TẠI MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

LẦN ĐẦU TIÊN SINH VIÊN SIU ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHÍNH THỨC TẠI MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA HCM vinh dự được trở thành đối tác đồng hành cùng với...
17/06/2024
THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU TÊN CÔNG TY

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU TÊN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CPA HCM xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành tín nhiệm...
17/06/2024
19000380