Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Công ty CPA Á CHÂU được thành lập vào năm 2010, chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong trong ngành Kiểm Toán độc lập.

CPA Á Châu định hướng trở thành Công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Với sự khiêm nhường, ham học hỏi, và cầu tiến, chúng tôi liên tục trau dồi, cập nhật các kiến thức nghiệp vụ mới, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng, khắc phục những mặt hạn chế, không ngừng phát huy những thế mạnh. Từng bước một, chúng tôi sẽ trở thành một điểm đến tin cậy của tất cả những tổ chức, nhà đầu tư, nơi mà mà mọi vấn đề, khúc mắc đều được hỗ trợ, giải đáp, đi kèm với dịch vụ chất lượng tốt và chuyên nghiệp nhất.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Tiên phong mang đến những gói dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đến từ phía các nhà đầu tư, tổ chức…qua đó góp phần nâng tầm hiệu quả của hoạt động kinh doanh, tài chính.

Đối với đội ngũ nhân viên: Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mọi cá nhân đều là một phần của gia đình. Bên cạnh chính sách nhân sự đúng đắn, hợp lý, chúng tôi mang đến cho nhân viên của mình những đãi ngộ tương xứng cả về phúc lợi lẫn đào tạo, cơ hội thăng tiến… đây là tiền đề để nhân viên có cơ hội học hỏi, sáng tạo và cống hiến hết mình trong công việc bằng tinh thần và con tim đầy nhiệt huyết.

Đối với xã hội: Không ngừng học hỏi, nghiên cứu kiến thức cả về nghiệp vụ lẫn pháp luật, phù hợp với thực tiễn quản lý và những quy định hiện hành của Việt Nam, cam kết tuân thủ bằng quy trình hoạt động nghiêm ngặt nhất.

19000380