Giới thiệu chung

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn CPA HCM được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số 0310531811 và là 1 trong 176 đơn vị trong cả nước được Bộ Tài Chính chứng nhận hành nghề Kiểm toán.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong hoạt động trong ngành Kiểm toán độc lập tại Việt Nam. Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển không ngừng, CPA HCM đã trở thành một trong những đơn vị kiểm toán uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của hơn 1.000 doanh nghiệp khắp cả nước.

CPA HCM hiện có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và các văn phòng làm việc tại các Thành phố lớn như: Hà Nội, Bình Phước và Đắk Nông. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc vào bất cứ lúc nào.

  • Trụ sở chính: 228 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Văn phòng làm việc tại TP. HCM: 61/1 Đường số 23, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, 
  • VPĐD Hà Nội: Số 1A, Ngõ 140, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPĐD Bình Phước: KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
  • VPĐD Đắk Nông: 201 đường 23/3, Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông.
  • Điện thoại : 028.62581456 – Fax: 028.62585030 - Hotline: 1900 0380
  • Email: contact-hcm@cpahcm.com.vn - Website: cpahcm.com.vn

 

Chúng tôi tập trung vào cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao như: Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn Thuế, Tư vấn Quản lý, Thẩm định giá, Đào tạo nhân lực nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn, giúp gia tăng lợi ích từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng trong điều kiện nền kinh tế thị trường có nhiều biến động.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA HCM bao gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để sẵn sàng cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Với các năng lực hiện có, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng phát triển của công ty từ đó có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng có chất lượng cao cho các khách hàng của công ty.

Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng những giá trị thực trong hiện tại như nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, tăng trưởng giá trị cổ phiếu và xây dựng niềm tin với những đối tác, nhà đầu tư. Bất kể vị trí của Quý khách hàng đang ở đâu, CPA HCM vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ trên hành trình đạt đến thành công.

CPA HCM luôn chia sẻ với khách hàng tất cả những hiểu biết, kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian thực hiện cung cấp dịch vụ. Chúng tôi định hướng lấy chất lượng dịch vụ làm cam kết với khách hàng, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty và là tiêu chuẩn hàng đầu mà tất cả nhân viên của CPA HCM luôn hướng đến.

Xây dựng niềm tin của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi

19000380