thông điệp chương trình

MỪNG XUÂN KHAI BÚT CÙNG CPA ACADEMY
Cuối cùng thì sau bao ngày tháng mong chờ, CPA chúng tôi đã có thể “bái bai” Cô-vy và chào đón lớp học đầu tiên trong năm Tân Sửu 2021 - lớp “Kế toán phản xạ thực hành”.
Đây là khoá học gồm hơn 20 buổi thực hành, CPA đã dành tất cả tâm huyết để xây dựng nên một chương trình thực tập theo hướng hoàn toàn mới cho các bạn sinh viên. Không những được tiếp cận với những chứng từ thực tế phát sinh ngay trong quá trình làm việc của doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn được đội ngũ kế toán và kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm nhưng cũng không kém phần năng động, trẻ trung hướng dẫn tận tình, cùng các bạn tiến từng bước trên con đường trở thành những kế toán viên xuất sắc nhất trong tương lai.
Ngày đầu tiên bao giờ cũng thật mới mẻ và nhộn nhịp. Công tác chuẩn bị đón tiếp hơn 20 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Văn Hiến đã được CPA hoàn thành vào thứ 7 để hôm nay vào sáng thứ 2 đầu tiên của tháng 3, chúng tôi có thể đem đến những gì tốt nhất, xịn xò nhất, chuyên nghiệp nhất cho các bạn.
Cảm ơn trường Đại học Văn Hiến đã cho CPA Academy được hỗ trợ hết mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.
______________________________________________________
Công ty TNHH Kiểm Toán & Tư Vấn CPA HCM
VPLV tại Tp.HCM: 61/1 Đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: ((84-8) 62 581 456 (84) 903.969.266
webside: www.cpahcm.com.vn
Email: kinhdoanhcpa1@cpahcm.com.vn
#cpaachau #cpaacademy
#lopdaotaoketoan_kiemtoan
#uommamketoan_nangtamkinhthuongmoi
#ketoan #dichvuketoan #kiemtoan
#thueTNCN #kinhdoanh #doanhnghiep

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN TẠI HÀ NỘI

19000380