thông điệp chương trình

Thông thường đơn vị lớn thì sẽ có bộ máy kế toán bao gồm: kế toán trưởng, kế toán viên, kế toán nội bộ, kế toán kho hay một số kế toán đặc thù khác tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp hoạt động. Tuy nhiên việc các bạn sinh viên kế toán có thể vào doanh nghiệp lớn ngay khi mới ra trường là điều không thể vì đòi hỏi yêu cầu kinh nghiệm, đã làm vị trí bắt buộc, hoặc chí ít có tư duy và nhạy bén công việc, nếu có nhận các bạn vào thì sẽ mất thêm chi phí đào tạo, thời gian làm quen công việc. Còn với đơn vị vừa và nhỏ thì hầu hết chỉ tuyển 1 kế toán tổng hợp để tiết kiệm chi phí cho bộ máy kế toán, cũng như phù hợp với điều kiện hoạt động kinh doanh. Khó khăn đặt ra ở đây đòi hỏi các bạn phải làm được mọi công việc từ xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai làm báo cáo thuế, nộp báo cáo thuế hàng tháng quý, xử lý công việc trên phần mềm kế toán Excel hay một số phần mềm kế toán hỗ trợ, lên báo cáo tài chính, kỹ năng quyết toán thuế, tối ưu số thuế phải nộp giúp doanh nghiệp. Những công việc này các bạn chưa bao giờ được tiếp xúc khi còn ngồi trên ghế nhà trường, vì vậy ngay lập tức bạn bị đánh rớt ở vòng phỏng vấn.

Thay vì quay lại than trách tại sao Trường học tại sao lại không trang bị đầy đủ kiến thức giúp mình có thể làm được công việc sau khi ra trường. Để thay đổi một nền giáo dục không phải là chuyển một sớm một chiều muốn thay đổi là thay đổi được ngay. Những gì bạn học trong nhà trường là kiến thức “Cần” để đi làm kế toán, nhưng cái bạn thiếu để “Đủ” làm việc cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như công việc là” kinh nghiệm làm việc thực tế”.

Vấn đề “Đủ” CPA HCM sẽ giúp bạn giải quyết trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất thông qua khoá học “KẾ TOÁN TỔNG HỢP”. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, chúng tôi sẽ dẫn dắt các bạn tận tình trên con đường chinh phục vị trí Kế toán tổng hợp trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, trang bị cho các bạn một nền tảng kỹ năng đầy đủ, không chỉ kỹ năng nghề nghiệp mà trong chương trình của chúng tôi còn bổ sung thêm các kỹ năng mềm, giúp bạn thích nghi tốt với môi trường làm việc và ứng xử với đồng nghiệp. Đến với CPA Academy bạn không chỉ được giảng dạy bởi chính những kế toán viên dày dạn kinh nghiệm đang làm việc ngay tại Công ty chúng tôi, mà còn được tiếp xúc trực tiếp với các công việc chúng tôi làm hàng ngày, cùng những loại hoá đơn, chứng từ được cập nhật liên tục.

“Muốn trở thành kế toán viên giỏi nhất hãy học từ những người giỏi nhất”.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN TẠI HÀ NỘI

19000380