thông điệp chương trình

HỌC KỲ DOANH NGHIỆP

 1. Thông điệp chương trình

Bước vào giảng đường đại học, các bạn sinh viên luôn mang trong mình 1 nguồn năng lượng tích cực, luôn muốn được học hỏi, tìm tòi. Nhưng càng về sau nguồn năng lượng ấy càng bị suy sụt và mất dần cho đến khi nhận được tấm bằng đại học tưởng chừng như là mong mỏi của cả 4– 5 năm. Bước sang năm thứ 2 trên con đường trở thành kế toán viên, các bạn bắt đầu cảm thấy mất phương hướng dần, không còn hứng thú nhiều như năm nhất, lúc mới “chân ướt chân ráo” vào trường. Các bạn không biết những gì mình học hôm nay liên quan, giúp ích được gì cho công việc sau này, thậm chí còn không biết một kế toán viên thực thụ làm việc như thế nào. Những câu hỏi không người giải đáp cứ xoay vòng, kết quả là việc học bị sao lãng theo năm tháng, rồi đam mê cháy bỏng ngày nào với ngành kế toán cũng tàn lụi dần.

Lý do của thực trạng trên không đâu xa mà là do quá trình học ở trường các bạn chỉ được tiếp xúc những kiến thức mang tính lý thuyết nặng nề, nhàm chán, trong khi điều các bạn sinh viên mong mỏi là được thực hành nhiều hơn, “dấn thân” vào thế giới thực tế của những kế toán viên tại doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, chúng tôi mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên một trải nghiệm ngắn nhưng rất bổ ích. Chương trình “HỌC KỲ DOANH NGHIỆP” sẽ mang tới cho các bạn một trải nghiệm thực tế, các bạn sẽ được tiếp cận với từng vị trí kế toán trong doanh nghiệp. Hiểu được các quy trình và công việc mà một người kế toán cần làm là gì? Với mong muốn khi ra trường, bắt tay vào công việc các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ và thuận tiện trong công việc hơn.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN TẠI HÀ NỘI

19000380