Đội ngũ – Chuyên gia

ĐỘI NGŨ – CHUYÊN GIA

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm

• Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có chất lượng chuyên môn cao, được phản ánh bằng những bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn có được từ các tổ chức và hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp. Cụ thể, Partner Kiểm toán, Giám đốc Kiểm toán và các Chủ nhiệm Kiểm toán và Trưởng nhóm Kiểm toán của chúng tôi đã được đào tạo trong môi trường quốc tế và giành được những bằng cấp và chứng chỉ của các tổ chức chuyên nghiệp có danh tiếng.
• Chúng tôi cam kết trong việc thiết lập mối quan hệ cộng tác tốt đẹp và bền vững với Công ty và sẽ đầu tư thời gian và sự nỗ lực để tìm hiểu các hoạt động của Công ty.
• Chúng tôi cung cấp những những hiểu biết rộng rãi và những đề xuất kỹ thuật kinh nghiệm và phù hợp cùng với sự nhiệt tình và hăng hái trong công việc sẽ giúp cho việc tiếp cận và cộng tác với Công ty sẽ được thực hiện suôn sẻ.
• Chúng tôi tin tưởng rằng việc trao đổi là chìa khoá cơ bản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Chúng tôi chắc chắn rằng Quý Công ty cũng như các lãnh đạo và các cán bộ của Công ty sẽ dễ dàng nhận thấy được sự phát triển bền vững trên nền tảng công việc được thực hiện theo đúng với tiến độ được đặt ra.

19000380