thông điệp chương trình

Theo thống kê năm 2020, tính đến tháng 9 cả nước có gần 99 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập. Mỗi doanh nghiệp trung bình cần tới 5– 6 kế toán để duy trì hoạt động của mình. Như vậy thị trường việc làm luôn rộng mở đối với các kế toán viên mới tốt nghiệp. Nhưng thực trạng hiện nay lại không dễ dàng như thế. Sinh viên kế toán ra trường thất nghiệp rất nhiều và thậm chí làm trái ngành, chuyển ngành học cùng nhiều trường hợp khác. Còn về phía doanh nghiệp mới thành lập cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển được ứng viên mình mong muốn.

Tại sao lại xảy ra 2 thực trạng trái ngược nhau như trên?

–  Thứ nhất, hầu hết các sinh viên chuyên ngành kế toán khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được tiếp cận với rất nhiều kiến thức chuyên ngành nhưng chủ yếu trên nền tảng lý thuyết. Chính vì thế khi ra trường các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với công việc tại doanh nghiệp.

–  Doanh nghiệp muốn tìm ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm trở lên để đảm bảo về mặt nghiệp vụ và không muốn mất nhiều thời gian trong việc đào tạo lại nhân viên mới.

Nắm bắt được nhu cầu đó, CPA Academy thuộc Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn CPA HCM chúng tôi đem đến một chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên với tên goi “KỸ NĂNG KẾ TOÁN”, nhằm giúp các bạn có 1 trải nghiệm ngắn nhưng hữu dụng cho công việc của các bạn sau này ngay tại doanh nghiệp chúng tôi. Chương trình này không chỉ đem đến cho các bạn những kỹ năng nghề nghiệp cơ bản mà còn bổ sung thêm những kỹ năng mềm, giúp ích trong quá trình thích nghi và làm việc tại các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, đồng thời tư vấn hướng nghiệp vào cuối chương trình sẽ mang lại cho các “kế toán viên” một cái nhìn rõ nét và toàn diện hơn về công việc sắp tới của mình.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN TẠI HÀ NỘI

19000380