thông điệp chương trình

“Miễn còn đam mê là còn đi tiếp được”

CPA Academy tin rằng dù đang làm nghề gì, trong mỗi người đều có một ước mơ, một khát khao cháy bỏng nhưng có thể vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Nếu niềm mơ ước ấy là ngành kế toán thì hãy đến với chúng tôi – khoá học “KẾ TOÁN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP”, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hoá đam mê của mình. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên chính là những kế toán viên với thâm niên làm việc trên 5– 6 năm tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ được chỉ dạy tận tình từ căn bản đến nâng cao, giúp các bạn được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng thực tiễn cần thiết nhất cho công việc kế toán viên trong tương lai, đảm bảo hành trang vững chắc cho các bạn khi bước vào làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nếu đã có sẵn ước mơ và đam mê với ngành này, CPA HCM sẽ tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề trong bạn khi các bạn được tiếp xúc trực tiếp và học hỏi ngay tại phòng làm việc của những kế toán viên thực thụ tại Công ty chúng tôi.

Chỉ trong năm 2019, CPA đã tiếp nhận và đào tạo hơn 200 học viên kế toán, liên kết với nhiều trường Đại học lớn tại TPHCM. Trong từng bài giảng của mình, CPA HCM luôn đặt hết tâm huyết và nhiệt thành của mình vào, chỉ hy vọng được góp sức mình vào sự nghiệp chung “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Những điều làm nên khác biệt của Công ty chúng tôi:

– Chương trình đào tạo được biên soạn bài bản, có tính thực tế cao vì vậy học viên có thể làm được việc ngay khi học xong.

– Chứng từ, hoá đơn cùng văn bản luật đươc cập nhật hàng ngày, đảm bảo tính cấp tiến trong công việc giảng dạy.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian cho học viên một cách triệt để nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đào tạo.

– Cơ sở vật chất cùng thiết bị đầy đủ, khang trang, hiện đại, đảm bảo cho nhu cầu dạy và học.

– Môi trường năng động, trẻ trung, giúp học viên dễ thích nghi và thoải mái học tập hơn.

Nếu bạn muốn có được vị trí tốt nhất trong ngành công nghiệp này, bạn cần tìm kiếm cho mình cơ hội để được học hỏi từ những người giỏi nhất. Đây cũng chính là điều mà CPA HCM cam kết sẽ mang đến cho bạn, những khóa học kế toán căn bản uy tín đến từ những người dẫn đầu.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN TẠI HÀ NỘI

19000380